Dịch vụ kế toán tại Nghệ An  - Dịch vụ kế toán tại Vinh  - Dịch vụ báo cáo thuế tại Nghệ An  - Dịch vụ báo cáo tài chính tại Nghệ An  - Chữ ký số tại Nghệ An

Dịch vụ kế toán giá rẻ trọn gói tại Nghệ An – Hà Tĩnh

Dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp tại Nghệ An của Công ty Luật Blue bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Đối với những Doanh nghiệp mới thành lập và hầu hết tất cả doanh nghiệp đang hoạt động chỉ quan tâm đến vấn đề kinh doanh mà không quan tâm đến hệ thống kế toán thì đang mắc phải nhiều rủi ro đáng tiếc. Đến khi thanh tra thuế quyết toán thuế thì doanh nghiệp phải nộp phạt hàng tỷ đồng tiền thuế.

Để giải quyết những khó khăn trên và hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiêp. ̣ Nhằm tháo gỡ và hoàn hiên  bô ̣máy kế toán của doanh nghiêp, ̣giúp tiết kiêm chi phí và giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh. Công ty luật Blue cung cấp: Dịch vụ kế toán tại Nghệ An trọn gói chuyên nghiêp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh và về mặt pháp lý cho quý Công ty, Doanh nghiệp .

dich-vu-ke-toan-1

Một số nguyên nhân dẫn đến rủi ro về thuế như sau:

-Chủ doanh nghiệp chủ quan không chú trọng đến vấn đề về kế toán mà chỉ tập trung vào vấn đề kinh doanh t ạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp, một phần cũng không hi ểu rõ về thuế sẽ yêu cầu về chứng từ sổ sách như thế nào?

– Doanh nghiệp thuê người nhà làm hoặc thuê cá nhân bên ngoài làm chưa có kinh nghiệm kế toán thực tế, thiếu hiểu biết về luật thuế hoặc có hiểu nhưng chưa sâu sát về luật dẫn đến các sai sót trong Kê khai thuế, Quyết toán thuế và hạch toán kế toán.

– Do chính sách thuế thay đổi thường xuyên, dẫn đến cá nhân mà đơn vị thuê làm kế toán không cập nhật kịp thời thông tin thay đổi Chính sách thuế. Các Nghị định, Thông tư hướng dẫn thuế nhiều, không biết Thông tư nào hướng dẫn bổ sung hay thay thế cho Thông tư nào; Công văn hướng dẫn chồng chéo nhau giữa các Cơ quan thuế nên hiểu sai luật thuế dẫn đến các sai sót.

– Do sự quản lý chặt chẽ của cơ quan thuế: Trước kia khi chưa có dịch vụ nộp tờ khai thuế qua mạng, khi DN đến nộp tờ khai nếu thấy sai sót còn có cán bộ thuế chỉ bảo để về làm lại nộp sau nên ít dẫn đến sai sót. Còn hiện nay các DN tự kê khai và tự nộp thuế và thông thường gửi tờ khai qua internet,nên thường xuyên bị phạt các lỗi không đáng có. Và còn rất nhiều nguyên nhân nữa dẫn đến việc sai sót và rủi ro xảy ra với DN khi Quyết toán thuế.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán của công ty Luật Blue:

-Tính khoa học và chuyên nghiệp trong hồ sơ cũng như giao dịch với cơ quan thuế;

-Tiết kiệm thời gian và có được nguồn vốn phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp;

-Trong quá trình tư vấn và chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế, nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét những vấn đề liên quan như : Sổ sách kế toán, chính sách lương, hợp đồng….. cũng như các thủ tục khác để bổ sung, hoàn thiện hơn cho doanh nghiệp.

Sau dịch vụ hoàn thuế, Kế Toán Hà Nội luôn đồng hành và hỗ trợ Doanh nghiệp trong phạm vi lĩnh vực hoạt động của mình

-Công ty luật Blue với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao, có kinh nghiệp thực tế đáp ứng được nhu cầu thuê ngoài của nhiều doanh nghiệp, là những đơn vị có thời gian hoạt động trên 5 năm đây là những doanh nghiệp đã từng trải qua quá trình làm việc với cơ quan thuế, đã từng phải đối đầu với việc giải trình số liệu báo cáo khi nhận được quyết định “quyết toán thuế năm”. Ngoài ra những doanh nghiệp này trong quá trình làm việc thường phát sinh nhiều nghiệp vụ phức tạp nếu không xử lý “tại chỗ và kịp thời” thường dẫn đến việc không thể xử lý cho đến khi nhận được thông báo kiểm tra thuế dẫn đến việc nộp khoản phạt lớn gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

– Là Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chúng tôi không chỉ đơn thuần là đơn vị nhập liệu, in sổ sách kế toán lập báo cáo thuế theo tháng, quý – năm mà chúng tôi còn là đơn vị chịu tránh nhiệm tư vấn giải đáp và cập nhật thay đổi về luật thuế giúp doanh nghiệp luôn an tâm về chứng từ – số liệu kế toán luôn đảm bảo tính hợp lý hợp lệ.

– Chủ trương của chúng tôi là cung cấp dịch vụ chất lượng – uy tín – trọn gói làm việc chuyên nghiệp tận tâm, với khách hàng chúng tôi là người đồng hành và là đối tác tin cậy – mối quan hệ giữa chúng tôi và khách hàng là mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững đôi bên cùng có lợi đây chính là yếu tố giúp chúng tôi gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán và nhiều dịch vụ khác cho doanh nghiệp hoạt động trong ngành sản xuất, thương mại và dịch vụ…

dich-vu-ke-toan-2

Các dịch vụ kế toán mà công ty Luật Blue cung cấp:

– Kê khai và báo cáo thuế GTGT

– Kê khai và báo cáo thuế TNCN

– Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý

– Nộp báo cáo thuế tại Chi cục thuế quận/huyện

– Tư vấn hoá đơn chứng từ mua vào, bán ra

– Tư vấn, cân đối số liệu kế toán, doanh thu, lãi lỗ

– Xây dựng và quản lý hệ thống sổ sách đúng theo chuẩn mực

– Lập báo cáo tài chính năm

– Quyết toán thuế TNCN

– Quyết toán thuế TNDN

Hãy liên hệ với công ty Luật Blue để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ kế toán tốt nhất tại Nghệ An – Hà Tĩnh.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận