Dịch vụ kế toán tại Nghệ An  - Dịch vụ kế toán tại Vinh  - Dịch vụ báo cáo thuế tại Nghệ An  - Dịch vụ báo cáo tài chính tại Nghệ An  - Chữ ký số tại Nghệ An

Dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An

Thành lập công ty không giống như các thủ tục hành chính đơn thuần khác mà là cả một quá trình thực hiện mà người khởi nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành. Hãy để công ty Luật Blue chúng tôi tư vấn giúp bạn lựa chọn hình thức doanh nghiệp tư phù hợp nhất như cổ phần, TNHH, liên doanh…đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ hoàn tất các thủ tục thành lập công ty nhanh nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Nghệ An của Luật Blue.

Tham khảo thủ tục ==> Dịch vụ thành lập công ty tại Vinh

Dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An

Dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An

Tư vấn cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An

– Tư vấn đặt tên doanh nghiệp.

– Tư vấn chọn và đặt trụ sở phù hợp với quy định pháp luật.

– Tư vấn lựa chọn các loại hình cho việc thành lập một công ty.

– Tư vấn vốn điều lệ hoặc vốn pháp định theo yêu cầu từ ngành nghề kinh doanh.

– Tư vấn về việc góp vốn, tham gia điều hành của thành viên, cổ đông, người sáng lập của công ty (Phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành)

– Lập hồ sơ gồm: Đơn, danh sách thành viên/danh sách cổ đông, điều lệ ….theo yêu cầu của sở kế hoạch và đầu tư.

Đến với Luật Blue chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng những dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An với tất cả các loại hình công ty như:

– Thành lập công ty cổ phần:

– Thành lập công ty hợp danh

– Thành lập công ty liên doanh

– Thành lập công ty TNHH ( 1 thành viên và 2 thành viên trở lên )

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An của Luật Blue bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ sau:

– Công ty cổ phần là một loại hình công ty hình thành, tồn tại và phát triển bởi sự góp vốn của nhiều cổ đông, do đó số vốn điều lệ của công ty được chia thành nhiều phần bằng nhau và gọi chúng là cổ phần của công ty.

– Công ty TNHH một thành viên là công ty do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty), do đó nó một tổ chức có tư cách pháp nhân độc lập, chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty và được nhiều công ty tại Việt Nam chọn là mô hình, cơ cấu tổ chức của mình khi mới thành lập.

– Để thành lập công ty TNHH 2 thành viên thì công ty bạn phải có ít nhất 2 CMND công chứng của thành viên tham gia thành lập công ty (có bao nhiêu thành viên thì cần bấy nhiêu CMND công chứng). Các thành viên phải cử ra người làm chủ tịch hội đồng thành viên và chọn ra người đại diện theo pháp luật của công ty.

– Thành lập doanh nghiệp tư nhân: là một trong những loại hình doanh nghiệp trong hệ thống hình thức doanh nghiệp của Việt Nam do một cá nhân làm chủ và tự chịu trác nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình trước mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chủ sở hữu duy nhất của doanh nghiệp tư nhân là một cá nhân và doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân.

– Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài: Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là doanh nghiệp thuộc sở hữu của Nhà nước đầu tư nước ngoài do Nhà đầu tư nước ngoài thành lập tại Việt Nam tự quản lý và tự chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập theo hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn, có tư cách pháp nhân theo pháp luật Việt Nam, được thành lập và hoạt động kể từ ngày được cấp giấy phép đầu tư.

Dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An giá rẻ

Dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An giá rẻ

Kết quả gói dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An quý khách sẽ nhận được :

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế (Đồng thời mã số XNK, mã số DN )

– Đăng công bố mẫu dấu doanh nghiệp (Được đăng tải trên cổng thông tin quốc gia bắt đầu từ tháng 7/ 2015 )

– Dấu tròn công ty (Theo luật doanh nghiệp năm 2014 , công ty có thể sở hữu nhiều dấu công ty do vậy nếu công ty có nhu cầu khắc thêm dấu công ty  có thể làm thủ tục trực tiếp tại Việt Luật  )

– Điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty

– Trong trường quý khách hàng chưa có người làm kế toán chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ cách kê khai thuế hàng tháng và hàng quý để công ty chủ động trong việc kê khai thuế ( Tránh vướng mắc không đáng có khi làm việc với cơ quan thuế ).

Bằng những kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực thành lập công ty, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng  dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An uy tín, hiệu quả và chất lượng với chi phí hợp lý nhằm giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành việc thành lập công ty với chi phí thấp nhất. Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tối theo hotline: 0974 208 518.

 

 

 

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận